Trường Giang thể hiện thế mạnh bản thân khi cầm trịch chương trình ẩm thực kết hợp âm nhạc

Trong năm 2023 vừa qua, Trường Giang còn tạo được dấu ấn khi "cầm trịch" gameshow Việt hóa từ format gốc Hàn Quốc mang tên Cuối tuần tuyệt vời. 

Năm 2023 được xem là năm thành công của Trường Giang khi ghi dấu ấn trong lòng khán giả ở nhiều chương trình truyền hình.
Trường Giang là một trong những nam MC đắt show bậc nhất Vbiz thời điểm hiện tại. Không chỉ được khán giả yêu thường nhờ sự gần gũi, lối dẫn dắt duyên dáng, Trường Giang còn có thế mạnh trong việc vào bếp, chế biến những món ăn khắp các vùng miền.

Điều này được minh chứng bởi những show ẩm thực của riêng Trường Giang, được anh thực hiện, cầm trịch và phát trên kênh YouTube cá nhân.

Không những thế, trong năm 2023 vừa qua, Trường Giang còn tạo được dấu ấn khi “cầm trịch” gameshow Việt hóa từ format gốc Hàn Quốc mang tên Cuối tuần tuyệt vời. 

“MC quốc dân” Trường Giang thay MC Boom ở bản gốc Hàn Quốc đảm nhận vài trò “cầm trịch” chương trình. Đúng với sở trường, ông xã Nhã Phương đã mang đến tiếng cười cho khán giả xuyên suốt 14 tập phát sóng. 

Đồng thời, Trường Giang cũng giúp kết nối các thành viên khác trong dàn cast như: Tiến Luật, Diệu Nhi, Đức Phúc,… tạo ra những khoảnh khắc có 1-0-2.

Không chỉ mỗi Trường Giang, nhiều yếu tố khác cũng tạo nên thành công cho Cuối tuần tuyệt vời. Theo đó, dàn khách mời hằng tuần gồm những cái tên đình đám như: Erik, Kay Trần, Wren Evans, Gil Lê, Gin Tuấn Kiệt,… cũng kéo một lượng khán giả nhất định cho chương trình. 

Ngoài ra, dress-code được lên ý tưởng theo chủ đề của chương trình cũng được nhận xét là độc đáo, sáng tạo cũng khiến dàn cast nổi bật hơn. 

Song song đó, âm nhạc là một trong 2 yếu tố chính tạo nên phiên bản hoàn hảo của Cuối tuần tuyệt vời. Những ca khúc được lựa chọn cho các thử thách trong chương trình luôn hòa quyện giữa yếu tố truyền thống và hiện đại, cập nhật nhanh chóng âm nhạc thời thượng, hợp xu hướng. 

Không có nhiều drama, kịch tính như các gameshow khác, người xem thưởng thức từng tập của chương trình sẽ chỉ cảm nhận được sự ngon lành từ các món ăn, sự sôi động của những bài hát “hit” lẫn những khoảnh khắc hài hước đến từ “host” Trường Giang cũng như dàn nghệ sĩ. 

Tin nổi bật

Trong năm 2023 vừa qua, Trường Giang còn tạo được dấu ấn khi "cầm trịch" gameshow Việt hóa từ format gốc Hàn Quốc mang tên Cuối tuần tuyệt[...]
Việt hóa show Hàn luôn là điều hấp dẫn và được các netizen hào hứng chờ đợi nhưng lại là một bài toán khá khó khăn đối với[...]
Với cách biến tấu sáng tạo món ăn siêu độc lạ tại show Amazing Saturday bản Việt khiến loạt nghệ sĩ Vbiz và khán giả thòm thèm vì[...]
Cùng với chủ đề xuyên suốt tập phát sóng là “Tết sum vầy”, 6 nghệ sĩ tài năng, đáng yêu của “Biệt đội Amazing”, gồm: diễn viên Tiến[...]

Theo dõi chúng tôi

Alo Media