Trường Giang không ở bên vợ khi sinh vì bận ghi hình game show ‘Cuối tuần tuyệt vời’

Chiều 12/10, họp báo công bố game show mới “Cuối tuần tuyệt vời” có sự tham gia của Trường Giang. Anh là MC gameshow mới này.

Trong lúc ghi hình game show mới “Cuối tuần tuyệt vời”, Trường Giang nhận tin vợ anh – diễn viên Nhã Phương sinh bé thứ hai. “Khi chương trình kết thúc đồng hồ cũng điểm qua 1 giờ sáng hôm sau. Lúc bấy giờ tôi mới chạy đến bệnh viện thăm vợ. Khi vợ sinh hai con tôi đều vắng mặt vì đi làm việc”, Trường Giang trải lòng.

Trường Giang lo cho vợ nhưng vẫn làm việc

“Khi ghi hình thấy Trường Giang vẻ mặt buồn buồn, khác khác nên tôi hỏi thăm thì mới biết Giang lo lắng vì vợ đi sinh mà không ở bên vợ”, nghệ sĩ Tiến Luật kể thêm. Sau khi nghe Trường Giang kể chuyện, Đức Phúc chia sẻ Trường Giang là nghệ sĩ tâm huyết với công việc: “Nếu không kể ra thì em cũng không thể biết được anh Giang đang trong tâm trạng như thế, vì trong lúc quay ở trên sân khấu anh vẫn dẫn dắt rất tuyệt vời”.

“Cuối tuần tuyệt vời” là game show về ca nhạc – ẩm thực được mua bản quyền gốc Amazing Satuday của Hàn Quốc. Trường Giang là MC chương trình. Các nghệ sĩ tham gia cố định gồm có: nghệ sĩ Tiến Luật, Hari Won, Diệu Nhi, Jun Phạm, Quang Trung, Đức Phúc. Đồng thời, mỗi tập có hai khách mời là nghệ sĩ trong nhiều lĩnh vực tham gia vào trò chơi.

Khi được hỏi về việc có sợ bị so sánh với các nghệ sĩ của phiên bản Hàn Quốc hay không, Jun Phạm trả lời rằng bản thân anh không thể bắt chước ai được. “Chương trình nào khi mua lại bản quyền phát sóng thì cũng đều có sự so sánh, có so sánh là có sự chú ý từ khán giả, Jun Phạm chỉ sợ là không ai chú ý thôi”, anh nói.

Còn Đức Phúc bảo mình là người hâm mộ K-pop nên: “Nhận được lời mời của chương trình, Phúc đã đồng ý ngay vì Phúc là fan lớn của chị Tae Yeon (SNSD). Gần như tập nào của Amazing Saturday, Phúc cũng theo dõi”.

Đại diện Alo Media chia sẻ rằng: “Về format chương trình, hầu như chúng tôi tôn trọng tuyệt đối format của bản chính, sẽ chỉ thay đổi một số chi tiết để phù hợp với văn hóa Việt Nam. Chương trình chủ yếu thay đổi về phần ẩm thực, lựa chọn ẩm thực địa phương, ẩm thực vùng miền, thay vì ẩm thực từ các khu chợ như ở phiên bản gốc. Ngoài ra, ê kíp còn mong muốn quảng bá ẩm thực Việt Nam rộng rãi hơn và lựa chọn một số ẩm thực nước khác như Thái Lan, Hàn Quốc… để đa dạng món ăn, tạo sự hấp dẫn với khán giả xem truyền hình”.

“Cuối tuần tuyệt vời” dài 15 tập, phát sóng lúc 20h chủ nhật hằng tuần trên VTV3 từ ngày 29/10.

Tin nổi bật

Trong năm 2023 vừa qua, Trường Giang còn tạo được dấu ấn khi "cầm trịch" gameshow Việt hóa từ format gốc Hàn Quốc mang tên Cuối tuần tuyệt[...]
Việt hóa show Hàn luôn là điều hấp dẫn và được các netizen hào hứng chờ đợi nhưng lại là một bài toán khá khó khăn đối với[...]
Với cách biến tấu sáng tạo món ăn siêu độc lạ tại show Amazing Saturday bản Việt khiến loạt nghệ sĩ Vbiz và khán giả thòm thèm vì[...]
Cùng với chủ đề xuyên suốt tập phát sóng là “Tết sum vầy”, 6 nghệ sĩ tài năng, đáng yêu của “Biệt đội Amazing”, gồm: diễn viên Tiến[...]

Theo dõi chúng tôi

Alo Media