Hồ Quang Hiếu ngơ ngác khi giành vị trí ‘đội sổ’ của Hari Won

Tham gia chương trình 'Cuối tuần tuyệt vời', ca sĩ Hồ Quang Hiếu khiến dàn nghệ sĩ bật cười khi không hiểu luật chơi chương trình, dẫn đến việc 'đội sổ' trong phần thi viết lời bài hát.

Tham gia chương trình ‘Cuối tuần tuyệt vời’, ca sĩ Hồ Quang Hiếu khiến dàn nghệ sĩ bật cười khi không hiểu luật chơi chương trình, dẫn đến việc ‘đội sổ’ trong phần thi viết lời bài hát.

Tập 15 cũng là tập cuối của mùa 1 chương trình Cuối tuần tuyệt vời – Amazing Saturday vừa lên sóng với sự tham gia của 6 nghệ sĩ quen thuộc gồm diễn viên Tiến Luật, Diệu Nhi, Quang Trung, ca sĩ Hari Won, Jun Phạm, Đức Phúc mang đến nhiều tiếng cười thú vị. Chương trình với sự “cầm trịch” của MC Trường Giang. Hai khách mời góp mặt trong tuần này là diễn viên Lâm Vỹ Dạ và ca sĩ Hồ Quang Hiếu.

Theo luật của chương trình, các nghệ sĩ trải qua ba vòng chơi. Trong đó vòng 1 và vòng 3 có quy tắc giống nhau là nghe rồi viết lại lời của một ca khúc nổi tiếng. Nếu trả lời đúng, các nghệ sĩ nhận được những món ăn ngon từ chương trình, nếu cho ra đáp án sai, thì các món ngon đó thuộc về đầu bếp Trần Như Lộc.

Bắt đầu vòng thi, các nghệ sĩ phải nghe rồi viết lại lời của ca khúc mang tên Bao lâu chưa về nhà. Vòng thi này không chỉ thử thách dàn nghệ sĩ vì lời ca khúc khó nhớ, mà còn vì bộ đôi khách mời không hiểu luật chơi. Hồ Quang Hiếu và Lâm Vỹ Dạ khiến MC Trường Giang và dàn nghệ sĩ vừa “đau đầu” vừa cười nghiêng ngả bởi loạt đáp án hài hước liên tục được đưa ra.

Nếu Hồ Quang Hiếu chốt câu trả lời mà chính bản thân cũng cảm thấy “phô” khi hát lại, thì Hari Won lại tự tin “chế lời”. Điều này khiến Diệu Nhi phải thắc mắc: “Chị đã chế lời mà chị còn ghi ý nghĩa của những lời chị đã chế vô trong đó”. Lúc này, MC Trường Giang hài hước cảm thán: “Tôi rất nể Hari ở chỗ sáng tạo không cần thiết”.

Dẫu kết quả mang đến không chính xác, nhưng Hari Won rất vui vẻ khi biết vị trí “đội sổ” của mình được chủ nhân bản hit Con bướm xuân giành lấy. Điều bất ngờ là nam ca sĩ tỏ ra ngơ ngác và hỏi lại: “Sao lại đội sổ vậy anh Giang?”, khiến nam MC phải giải thích: “Vì em có rất ít chữ trùng hợp với đáp án của chương trình. Em là người tệ nhất”.

Khi cả đội lựa chọn gợi ý nghe lại cho người “đội sổ”, Hồ Quang Hiếu phải lên “pháo đài” và hứng trọn “cơn mưa” bắp rang bơ khi đưa ra đáp án không chính xác. Ngay sau đó, với lựa chọn gợi ý “biến hình 0,2 giây”, Lâm Vỹ Dạ “xuất chiêu” để lấy lại danh dự cho khách mời và mang về đáp án chính xác, “cứu vớt” 50% lượng thức ăn còn lại cho cả đội. Đến khi thưởng thức món ăn, Hồ Quang Hiếu còn gây bất ngờ khi tiết lộ vợ không biết nấu nướng và ở nhà chỉ được nấu mì gói cho ăn khiến ai cũng bật cười.

Tin nổi bật

Trong năm 2023 vừa qua, Trường Giang còn tạo được dấu ấn khi "cầm trịch" gameshow Việt hóa từ format gốc Hàn Quốc mang tên Cuối tuần tuyệt[...]
Việt hóa show Hàn luôn là điều hấp dẫn và được các netizen hào hứng chờ đợi nhưng lại là một bài toán khá khó khăn đối với[...]
Với cách biến tấu sáng tạo món ăn siêu độc lạ tại show Amazing Saturday bản Việt khiến loạt nghệ sĩ Vbiz và khán giả thòm thèm vì[...]
Cùng với chủ đề xuyên suốt tập phát sóng là “Tết sum vầy”, 6 nghệ sĩ tài năng, đáng yêu của “Biệt đội Amazing”, gồm: diễn viên Tiến[...]

Theo dõi chúng tôi

Alo Media