Hari Won “bóc” Trấn Thành trên sóng, tiết lộ một lý do khiến cô không nói rõ được tiếng Việt

Vào tối 21/1, tập 13 của chương trình Cuối tuần tuyệt vời đã chính thức lên sóng. Cùng với chủ đề xuyên suốt tập phát sóng là Thám hiểm ly kỳ, 6 nghệ sĩ tài năng của Biệt đội Amazing gồm diễn viên Tiến Luật, Diệu Nhi, Quang Trung, ca sĩ Hari Won, Jun Phạm, Đức Phúc đã mang đến nhiều tiếng cười thú vị cho người xem. Ở tập này, chương trình có sự tham gia của bộ đôi khách mời là ca sĩ Suni Hạ Linh và Phạm Đình Thái Ngân.

Nữ ca sĩ Hari Won từng vướng lùm xùm khi nói tiếng Việt không rõ ràng dù đã ở Việt Nam thời gian dài.

Vào tối 21/1, tập 13 của chương trình Cuối tuần tuyệt vời đã chính thức lên sóng. Cùng với chủ đề xuyên suốt tập phát sóng là Thám hiểm ly kỳ, 6 nghệ sĩ tài năng của Biệt đội Amazing gồm diễn viên Tiến Luật, Diệu Nhi, Quang Trung, ca sĩ Hari Won, Jun Phạm, Đức Phúc đã mang đến nhiều tiếng cười thú vị cho người xem. Ở tập này, chương trình có sự tham gia của bộ đôi khách mời là ca sĩ Suni Hạ Linh và Phạm Đình Thái Ngân.

Trong tập 13, Hari Won đã bị Trường Giang “bêu xấu” là “kẻ đội sổ bền vững” và không nói giỏi tiếng Việt. “Trong mười mấy gần 20 số phát sóng của chương trình, Hari Won đội sổ khoảng 15 lần. Nhưng không sao cô ấy là người nước ngoài, sống ở Việt Nam đã lâu rồi. Đó là một sự đáng trách”, nam MC hài hước nói về bà xã Trấn Thành.

Khi thấy Hari Won bị “bóc”, Diệu Nhi cũng ngay lập tức lên tiếng bênh vực đàn chị: “Do cơ địa thôi à vì gần 10 năm nay em ở với gia đình chồng em là người miền Bắc mà em có nói được tiếng Bắc đâu. Có những người tiếp xúc một chút xíu thôi là nói được giọng Bắc rồi. Mình không thể trách chị Hari được”.

Tuy nhiên, Jun Phạm lại tiếp tục bắt bẻ Hari Won khi cô có ông xã Trấn Thành là người nói được nhiều thứ tiếng: “Bạn đời chị là một người rất giỏi, giả được rất nhiều tiếng, hát được tiếng Trung, tiếng Anh…”.

Hari Won liền ngay lập tức “bóc phốt” ông xã Trấn Thành. Cô cho biết nửa kia không dạy hay chỉnh sửa cho mình: “Bạn đời chị rất giỏi nhưng không bao giờ dạy khi chị sai. Chị sai cái gì, chồng chị không có chỉ. Vì anh ấy nói cái sai của em là… niềm vui của anh thì sao phải sửa”.

Việc Hari Won nói tiếng Việt không rõ ràng dù có thời gian dài sinh sống tại Việt Nam từng trở thành đề tài bàn tán tranh luận của cư dân mạng. Về vấn đề này, Hari Won từng thẳng thắn chia sẻ: “Mọi người đừng nghĩ tôi cố tình nói giọng lơ lớ cho dễ thương, điều này không phải. Tôi rất muốn nói tiếng Việt giỏi.

Thậm chí, tôi sang Việt Nam học đại học để nói tiếng Việt giỏi hơn mà. Đối với tôi, 4 năm học trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn đã giúp tôi có nhiều kinh nghiệm quý giá. Tôi sửa được nhiều lỗi sai, áp dụng nhiều kiến thức. Trước đó tôi chỉ gặp bạn bè rồi bắt chước nói theo thôi”.

Tin nổi bật

Trong năm 2023 vừa qua, Trường Giang còn tạo được dấu ấn khi "cầm trịch" gameshow Việt hóa từ format gốc Hàn Quốc mang tên Cuối tuần tuyệt[...]
Việt hóa show Hàn luôn là điều hấp dẫn và được các netizen hào hứng chờ đợi nhưng lại là một bài toán khá khó khăn đối với[...]
Với cách biến tấu sáng tạo món ăn siêu độc lạ tại show Amazing Saturday bản Việt khiến loạt nghệ sĩ Vbiz và khán giả thòm thèm vì[...]
Cùng với chủ đề xuyên suốt tập phát sóng là “Tết sum vầy”, 6 nghệ sĩ tài năng, đáng yêu của “Biệt đội Amazing”, gồm: diễn viên Tiến[...]

Theo dõi chúng tôi

Alo Media